Tư vấn nên mua vali nhựa hay vải để vừa bền lại vừa đẹp

67
Vali vải có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển
Vali vải có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển

Không thể phủ nhận được rằng sản phẩm vali đang có số lượng bán ra khá lớn trên thị trường bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Tuy nhiên chúng ta đang băn khoăn không biết nên mua loại vali với chất liệu nào cho phù hợp. Trong bài viết tư vấn nên mua vali nhựa hay vải dưới đây, chúng ta sẽ cùng nêu ra những ưu và nhược điểm của 2 loại này để tìm ra câu trả lời tốt nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm của Vali kéo chất liệu vải

Hiện nay trên thị trường có hai loại vali được dùng làm vali kéo đó chính là vải polyester vào loại vải ni lông tổng hợp. Mỗi loại này lại có những ưu điểm khác nhau và cũng sẽ có một số những hạn chế.

Ưu điểm chung của hai loại vải này vali vải này đó chính là trọng lượng rất nhẹ. Cho nên khi đi xa, người sử dụng sẽ dễ dàng di chuyển. Đặc biệt là khi phải vận chuyển trên máy bay. Ngoài ra, các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề trọng lượng của vali vượt quá số cho phép.

Vali vải có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển
Vali vải có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển

Một điều nữa đó chính là bạn có thể tận dụng được một khoảng diện tích khá lớn trong vali để có thể sắp xếp đồ đạc. Thường khi đi xa, chúng ta sẽ có rất nhiều quần áo và đồ đạc. Với ưu điểm có thể nới rộng các lớp gấp vải lên vali kéo chất liệu làm từ ni lông hay polieste đều sẽ mang tới cho những bạn các bạn những lợi ích về không gian.

Nói riêng về vali làm từ chất liệu polyester, loại vali này rất bền và dai đặc biệt khả năng chống thấm nước rất tốt có thể giúp các bạn hạn chế được sự tác động của độ ẩm hay môi trường bên ngoài khi ẩm ướt vào trong đồ đạc. Thậm chí các bạn cũng có thể đi mưa mà không cần lo lắng về vấn đề ngày

Nói về hình thức của vali vải thì chúng ta có thể khẳng định được một điều rằng hiện nay tính thẩm mỹ của loại sản phẩm này rất cao. Không những gọn gàng mà còn có rất nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của mỗi người.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nói lên những mặt hạn chế của loại vali vải. Đó chính là chất lượng thường kém hơn vali nhựa và rất dễ bị các vật làm xước hay rách, ví dụ như dao kéo.

Ưu điểm của sản phẩm vali nhựa

Ưu điểm lớn nhất chúng ta có thể kể tới khi nhắc đến vali kéo bằng nhựa đó chính là khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong rất hiệu quả và an toàn. Nói về khả năng chống nước thì vali nhựa có thể đạt tới độ cao nhất. So với vali vải thì vali nhựa cũng rất dễ dàng lau chùi, chính vì vậy nó đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người mua hàng.

Chúng ta cũng không thể không kể tới nhược điểm của loại vali này. Đó chính là trọng lượng khá lớn cho nên sẽ gây bất tiện hơn vali vải trong quá trình bạn muốn đi xa hay muốn di chuyển bằng máy bay. Đối với những ai có nhu cầu đi du lịch hay công việc trong ít ngày và ít phải di chuyển thì chúng ta nên chọn vali nhựa.

Trong bài tư vấn nên mua vali nhựa hay vải, khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong của vali nhựa rất hiệu quả và an toàn.
Trong bài tư vấn nên mua vali nhựa hay vải, khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong của vali nhựa rất hiệu quả và an toàn.

Vì vậy, qua bài viết tư vấn nên mua vali nhựa hay vải trên chúng ta có thể khẳng định rằng việc lựa chọn vali vải hay nhựa đều là hợp lý. Tuy nhiên cần phải dựa vào hoàn cảnh sử dụng của mình. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận để tìm được những địa chỉ mua bán vali nhựa và phải uy tín nhất. Hiện nay khi thông tin đại chúng phát triển thì chúng ta càng phải cẩn thận hơn để tránh mua phải hàng giả nhái hàng kém chất lượng.

Hiện nay, mia.vn là đơn vị đang được lòng người mua hàng nhất hiện nay với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tốt về chất lượng và hợp lý về giá thành. Các bạn có thể tham khảo tại website này để tìm được sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý!

Là tín đồ thường xuyên mua hàng online, nên tôi làm website Alo24h.com để tổng hợp các thông tin giảm giá, mã giảm giá, chia sẻ những thông tin bổ ích... với mong muốn bản thân tôi và mọi người xung quanh có thể mua hàng với giá tốt hơn với chất lượng từ những nhà phân phối uy tín, tại sao không ? ^_^.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây