Tiêu chí chọn máy lọc nước gia đình, chọn máy jenpec, kangaroo, karofi

97
may loc nuoc gia dinh xiaomi dang de su dung khong

Nước sạch an toàn luôn vấn đề cần được quan tâm vì nó liên quan tới sức khỏe của chính bản thân và gia đình bạn mỗi ngày. Nhưng nguồn nước mà chúng ta đang tiêu dùng hằng ngày thường không đảm bảo sạch và an toàn. Nói cả nguồn nước máy mà bấy lâu nhiêu người vẫn nghĩ rằng nó sạch thì đích thực nó vẫn chứa rộng rãi tạp chất nguy hại tới sức khỏe mà chúng ta không thể nhận diện bằng mắt thường được. Hiểu được điều này, phổ thông người mua đã ko ngần ngại chi tiền mua thêm máy lọc nước về cho gia đình sài. Bên cạnh đó, có thị phần ngày càng đa dạng và phong phú của máy lọc nước, hẳn sẽ với phổ thông người cũng khá băn khoăn ko biết là máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe. Những điều về máy lọc nước và thị trường máy lọc nước dưới đây sẽ có ích cho bạn lúc cần mua máy lọc nước.

Máy lọc nước jenpec-mix5000 – Alo24h.com

Cách chọn máy lọc nước phải chăng

Tìm máy lọc nước bạn sẽ dựa vào các tiêu chí nào để chọn máy

Khả năng lọc sạch của máy lọc

Rõ ràng mỗi người sẽ sở hữu các chỉ tiêu riêng để chọn. Bên cạnh đó, để mang các gợi ý cho việc lựa chọn của bạn thì bạn nên Tìm hiểu những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định chính xác, so sánh xem máy lọc nước nào tốt nhất, nên mua nhất bây giờ.

Máy lọc nước kangaroo – alo24h.com

lọc Nano, RO

lọc nước đa dạng nhất bây giờ trên thị phần là công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước Nano. Vậy trong 2 loại kỹ thuật này thì máy lọc nước nhỉnh hơn

kỹ thuật lọc Nano: Hiểu nôm na thì khoa học này lọc sạch các tạp chất trong nước nhờ các màng lọc sở hữu kích thước cỡ nano-met. Mẫu màng lọc này thì ko lọc được vi khuẩn nên riêng vấn đề xử lý vi khuẩn thì máy lọc sẽ được đồ vật thêm những phân tử bạc nhỏ cỡ nano-mét để diệt vi khuẩn.

Vi khuẩn ko với lợi sẽ bị tiêu diệt trong giai đoạn lọc nước. Ưu thế của kỹ thuật nano là máy giữ lại được các mẫu khoáng chất bỗng nhiên mang lợi có trong nước. Loại máy lọc nano khá nhỏ gọn, dễ lắp đặt và giá tiền lắp đặt cũng rẻ. Hơn thế nữa, máy với thể hoạt động mà ko cần cắm điện năng nên tiêu dùng máy lọc nano sẽ rất là tiện thể.

Máy lọc nước Nano với kích thước nhỏ gọn, ko chạy điện và không dùng bình cất nước

Ngoài ra, nhược điểm của máy lọc nước nano là máy ko hợp để tiêu dùng ở các nguồn nước ô nhiễm, có phổ quát tạp chất là kim loại. Lý do là máy lọc nước nano vẫn cho khoáng chất đi qua nên sẽ không lọc sạch được kim loại nặng.

RO:  RO tiêu dùng 1 màng lọc với những khe lọc siêu nhỏ, chỉ sở hữu kích thước 0.0001 micro mét. Nhờ vậy, ngoài chất rắn, ion kim khí nặng, những tạp chất như bùn đất, tàn tích thuốc trừ sâu, thì các vi sinh vật, vi khuẩn mang hại cũng sẽ được lọc đi 1 cách thức tiện lợi.

Ưu điểm của máy lọc nước RO là máy lọc được phần lớn các mẫu nguồn nước như nước sông, suối, nước với phèn, nước giếng, nước nhiễm phèn…Ngoài ra, máy cũng thường sở hữu lõi bổ sung khoáng chất, và tăng oxy cho nước lọc.

Nhược điểm của máy lọc nước RO là phải mang điện năng máy mới sài được. Ngoài ra, máy lọc RO thường dùng bình đựng nước sau lọc do tốc độ lọc chậm hơn máy lọc Nano nên kích thước máy, áo quan máy cùng thường to hơn máy lọc nano một tẹo.

Vậy máy lọc nước nào rẻ hơn trong 2 mẫu máy lọc Nano và RO? Hiện tại ở Việt Nam, những sản phẩm máy lọc nước RO vẫn được ưa thích hơn. Lý do là vì nước đầu vào (ngay cả nước máy) rộng rãi khi cũng không đủ an toàn để bằng máy lọc nước Nano.

Giá máy lọc nước

Máy lọc nước karofi – Alo24h.com

Gía thành máy lọc nước cũng với đa dạng phân khúc khác nhau. Những sản nhân phẩm rẻ chỉ trong khoảng khoảng 2-3 triệu đồng là bạn cũng đã tìm được 1 loại về tiêu dùng rồi. Nếu bạn muốn sản phẩm đầu ra (nước sau khi lọc) đủ đảm bảo sạch và an toàn thì bạn sẽ cần tham khảo các mẫu máy lọc nước thuộc giá tầm trung.

hiện tại, bên cạnh các sản phẩm máy lọc nước thường nhật thì mang những sản phẩm tích hợp. Các sản phẩm cây nước dạng nóng và lạnh là mang những loại sản phẩm tiêu biểu rất đa chức năng. Đấy là vừa có khả năng lọc, vừa mang khả năng phân phối nước nóng lạnh để bạn dùng hàng ngày. Cái này thì giá cao hơn những sản phẩm đơn năng nhưng rất dễ dàng.

Tầng lớp những sản phẩm máy lọc nước rẻ thường trung bình trong tầm 5 – 10 triệu đồng 1 cái. 1 Điều lưu ý nhỏ nữa là, những mẫu mua từ những hãng chuyên cung cấp máy lọc nước thì sẽ thường sở hữu giá cao hơn các hãng khác một tẹo. Bù lại khả năng lọc và độ bền của máy lại đảm bảo. Ngoài ra, máy lọc càng mang nhiều tính năng thì giá tỉ lệ thuận.

Số lõi lọc nước

Mỗi cái máy nước lọc sẽ mang số lượng lõi lọc khác nhau. Thường thì càng phổ thông lõi lọc, đồng nghĩa có nước trải qua rộng rãi lớp lọc, nước càng sạch và an toàn. Ngoài làm sạch ra, nước được dòng bỏ vi khuẩn gây hại cho đường ruột, hoặc nước bổ sung thêm chất khoáng với lợi cho thân thể, hay khử clo, hay khiến cho nước với vị ngọt, dễ uống.

Máy lọc nước mang phổ biến lõi giá thường sẽ cao hơn

tuy nhiên, nếu như xét số lượng lõi lọc tối thiểu mà máy lọc nước RO nên có thì chỉ cần tối thiểu 5 lõi lọc là những tạp chất và bụi bẩn trong nước đã được cái bỏ hoàn toàn. Máy lọc nước nano thì với những loại mang số lượng lõi ít hơn nữa. Còn ví như bạn mang bắt buộc cao hơn về chất lượng nước đầu ra thì máy sẽ cần 6 -9 lõi lọc.

không những thế, có một điều can hệ tới lõi lọc mà bạn cần để ý là càng rộng rãi lõi lọc thì bạn cũng phải bỏ ra rộng rãi chi phí để thay lõi định kỳ sau này. Thường những lõi lọc từ số 4 trở đi sẽ mang giá cao hơn hẳn các lõi 1, 2, 3.

Mẫu mã, kích thước của máy lọc nước

rất nhiều máy lọc nước sở hữu thiết kế hình chữ nhật, với vòi nước gắn bên trên. Phần vỏ ngoài được khiến cho trong khoảng phổ thông chất liệu khác nhau, mang thể là inox hoặc nhựa cứng. Một số ngoại hình, sẽ cho phép bạn sử dụng máy lọc nước để lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước với sẵn. Các chiếc này, sẽ ko cần đến áo quan chứa máy lọc hoặc bình đựng nước.

ngoại hình và kích thước cũng khiến nên tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các loại sản phẩm máy lọc lắp dưới chậu rửa bát thì thường là những sản phẩm không có vỏ tủ. Còn nếu như yêu thích các sản phẩm máy lọc nước mang ngoài mặt đẹp, đương đại thì những sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith hay Pureit sẽ khiến bạn thấy ham thích hơn những cái máy lọc nước của Kangaroo hay Karofi.

Máy lọc nước nano chọn loại nào?

Máy lọc nano thích hợp để lọc nguồn nước tương đối sạch như nước máy hoặc nước bỗng dưng đã qua xử lý. Mẫu sản phẩm này sở hữu lợi thế là máy lọc có thể hoạt động mà ko cần sử dụng điện và với thể lắp trực tiếp vào các con phố ống nước một cách thức thuận lợi.

Là tín đồ thường xuyên mua hàng online, nên tôi làm website Alo24h.com để tổng hợp các thông tin giảm giá, mã giảm giá, chia sẻ những thông tin bổ ích... với mong muốn bản thân tôi và mọi người xung quanh có thể mua hàng với giá tốt hơn với chất lượng từ những nhà phân phối uy tín, tại sao không ? ^_^.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây