Thử thách “thanh lý” mụn trong 1 tháng với combo Femmiu Acne

Sử dụng bộ ba chăm sóc da mụn – giảm thâm từ Femmiu, bạn sẽ nhận thấy da cải thiện rõ rệt sau thời gian ngắn!

______

Hi các nàng xinh đẹp của Linh!

Mùa cách ly ở nhà các nàng làm gì? Với Linh, giai đoạn cách cách ly toàn xã hội vừa là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, vừa là “thời điểm vàng” để dưỡng da chuyên sâu. Do ít phải ra ngoài, tiếp xúc ánh nắng, lại có nhiều thời gian rảnh, nên Linh đã thử nghiệm rất nhiều mỹ phẩm đặc trị hoạt tính mạnh, giúp cải thiện tình trạng da mụn kinh niên của mình.

Linh chia sẻ với mọi người 3 bước chăm sóc da mụn – giảm thâm mụn mình sử dụng gần đây nhé! Sau khi thử nghiệm đủ loại sản phẩm từ Hàn đến Âu, hiện Linh đang trung thành với các sản phẩm của Femmiu – một hãng mỹ phẩm made in Việt Nam nhưng chất lượng xịn xò thật sự!

Bộ sản phẩm chăm sóc da mụn
Bộ sản phẩm chăm sóc da mụn

 

Routine chăm sóc da mụn bằng Femmiu của Linh:

Sáng:

– Sữa rửa mặt Femmiu Acne F’cleansing

– Kem mờ thâm Femmiu Post Acne Cream

– Kem chống nắng nếu ngồi gần cửa sổ hoặc đi ra ngoài.

Tối:

– Sữa rửa mặt Femmiu Acne F’cleansing

– Serum chấm mụn Femmiu Acne F’serum

– Kem mờ thâm Femmiu Post Acne Cream

Công dụng của từng sản phẩm:

1. Sữa rửa mặt Femmiu Acne F’cleansing

Làm sạch sâu nhưng không gây khô da, giúp loại bỏ 99% dầu thừa và bã nhờn trên da mụn, làm bước đệm hoàn hảo cho các bước dưỡng da sau.
Làm sạch sâu nhưng không gây khô da, giúp loại bỏ 99% dầu thừa và bã nhờn trên da mụn, làm bước đệm hoàn hảo cho các bước dưỡng da sau.

 

2. Serum chấm mụn Femmiu Acne F’serum:

Theo lý thuyết thì có thể bôi serum toàn mặt, nhưng mình có nhiều mụn viêm to và thuộc da nhạy cảm, nên nhân viên tư vấn chỉ nên chấm vùng có mụn thôi. Tác dụng là làm diệt khuẩn sâu, làm còi mụn, đẩy nhân mụn rơi ra ngoài :D Bạn sẽ không phải nặn mụn hay tác động mạnh lên da nhé, dễ gây thâm lắm.
Theo lý thuyết thì có thể bôi serum toàn mặt, nhưng mình có nhiều mụn viêm to và thuộc da nhạy cảm, nên nhân viên tư vấn chỉ nên chấm vùng có mụn thôi. Tác dụng là làm diệt khuẩn sâu, làm còi mụn, đẩy nhân mụn rơi ra ngoài 😀 Bạn sẽ không phải nặn mụn hay tác động mạnh lên da nhé, dễ gây thâm lắm.

 

3. Kem mờ thâm Femmiu Post-Acne Cream:

Kem mờ thâm Femmiu Post-Acne Cream
Kem mờ thâm Femmiu Post-Acne Cream

Sử dụng song song với serum chấm mụn, có thể bôi toàn mặt và trên nốt mụn. Nếu dùng chung một chu trình dưỡng da, thì bạn đợi serum khô rồi hẵng thoa kem mờ thâm nhé! Giúp hạn chế các hiện tượng kích ứng, ửng đỏ, ngừa và làm mờ những tổn thương sau mụn như thâm, rỗ, v.v….

Bảng thành phần của Serum Mụn và Kem mờ thâm phải gọi là “đẹp như mơ với hai hoat chất: Salycilic acid giúp tẩy da chết, làm sạch sâu lỗ chân lông, trong khi loạt tinh chất rau má, rau sam cùng nhiều vitamin giúp ổn áp da mụn, hạn chế kích ứng hết mức có thể => góp phần giảm thâm sẹo sau mụn hiệu quả.

 

Hiệu quả thực tế

Mình bắt đầu sử dụng liệu trình này từ giữa tháng 3, đến nay chưa đầy một tháng mà đã cảm nhận được những thay đổi rõ rệt:

+ Các nốt mụn sưng dịu ngay sau khi thoa serum, giảm 50% độ sưng viêm sau khi ngủ và khô còi rất nhanh.

+ Mụn lành không để lại thâm, với nốt mụn to thì có thâm đỏ nhẹ.

+ Các vết thâm lâu năm trước đó có mờ đi khoảng 20-30%

+ Da được cấp nước đầy đủ, bớt tiết dầu, giảm mụn đầu đen.

Dĩ nhiên, bộ serum mụn Femmiu không phải là “thuốc tiên” mà thổi bay mụn trong vài ngày và không để lại dấu vết gì. Như mình quan sát, nhưng vết mụn viêm quá to, nhân nằm sâu và viêm lâu ngày thì vẫn để lại thâm đỏ nhẹ. Nhưng nếu kiên trì dùng kem mờ thâm 3-4 tuần thì sẽ cải thiện rõ rệt, vì nó có hiệu quả trên cả vết thâm lâu năm của mình!

Với thành phần khá tự nhiên, công thích diệt khuẩn nồng độ hợp lý, hiệu quả nhanh và ổn định, mình chắc chắn sẽ mua thêm một bộ chăm sóc da mụn từ Femmiu! Hy vọng review nhỏ này giúp bạn có thêm lựa chọn cho làn da dầu mụn của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *