Nồi lẩu điện

Thương hiệu

Nhà cung cấp

Giá

Giá giảm

Nồi lẩu điện tác dụng thế nào? giá bao nhiêu

Lẩu là một trong những món ngon khoái khẩu của người Việt. Đặc biệt là khi thời tiết chuyển thu sang đông, trời se lạnh. Cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nồi lẩu nóng hổi, nghi ngút khói thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nồi lẩu truyền thống ban đầu dùng than củi, cồn, ga để làm nóng… Sau này hiện đại hơn, các dòng nồi lẩu điện ra đời.

Tại sao nên mua nồi lẩu điện thay vì nồi lẩu thông thường?

Nồi lẩu điện không chỉ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt. Dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Mà còn có rất nhiều điểm hấp dẫn khác như:

– Giá thành rất phải chăng: Bạn nghĩ mua một chiếc nồi lẩu điện sẽ tốn của bạn bao nhiêu? Chỉ từ 300 ngàn trở lên là bạn nghiễm nhiên sở hữu được một sản phẩm rồi. Nếu so sánh với các bếp ga, bếp cồn, bếp điện, bếp hồng ngoại truyền thống. Thì mức giá bán này tương đối hợp lý. Thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều, và ít phụ phí kèm theo.

– Dễ dàng sử dụng, vệ sinh và bảo quản: Nồi lẩu dùng điện thường được thiết kế với một phần đế điện và một lõi nồi rời kèm nắp đậy. Khi sử dụng, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt, chế độ bằng các nút bấm có sẵn trên thân máy. Đồng thời, thiết kế lõi rời này cũng làm thực phẩm, dầu mỡ… thường không ảnh hưởng gì nhiều đến phần vỏ nồi và đế điện. Người dùng chỉ cần lau vỏ nồi bằng khăn sạch, và tháo lõi nồi để vệ sinh là được. Nhờ vậy mà rất tiện lợi và không tốn nhiều thời gian khi sử dụng, vệ sinh hay bảo quản. Tiện ích này sẽ rõ rệt hơn cả với các loại nồi ủ, nồi tiềm, nồi hấp điện…

– Sử dụng được với nhiều công dụng. Tuy gọi là nồi lẩu, nhưng không chỉ sử dụng để nấu lẩu. Bạn còn có thể tận dụng chiếc nồi này để chiên rán (Lõi nồi thường có một lớp chống dính. Tùy loại mà lớp này dày hay mỏng, chống dính tốt hay không.), nấu canh, nấu cháo, làm các món hầm, hấp chín thực phẩm… Thậm chí nhiều loại còn có thể làm thay nhiệm vụ của nồi cơm điện nữa. Trong trường hợp nồi cơm điện hỏng, bếp hết ga… thì nồi lẩu điện có thể sẽ là nhân vật cứu cánh khá tốt đấy!