Nồi cơm điện

Nồi cơm điện là dụng cụ không thể thiếu tại gia đình, thấu hiểu điều đó alo24h tổng hợp những chiếc nồi chính hãng với giá rất cạnh tranh.

Thương hiệu

Nhà cung cấp

Giá

Giá giảm

- 60% Nồi cơm điện 1.8L PS-RC903

Nồi cơm điện 1.8L PS-RC903

279.000đ690.000đ

Mua nồi cơm điện đang giảm giá tại Alo24h.com

Cuộc sống càng phát triển thì các sản phẩm tiện ích như nồi cơm điện, nồi áp suất, nồi lẩu điện lại càng trở nên thân thuộc và hữu ích. Nhắc đến ẩm thực Việt Nam thì cơm luôn là một loại lương thực không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. Và nồi cơm điện chính là giải pháp hữu ích giúp các bà nội trợ luôn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Không cần giới thiệu quả nhiều về sản phẩm này nữa. Vì nồi cơm điện có vẻ như không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Vậy nên thay vì giới thiệu sản phẩm, tính năng công dụng. Chúng ta hay cùng chia sẻ với nhau cách thức lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tốt nhé!

Lưu ý khi chọn mua nồi cơm điện rẻ và bền:

Tuy là một sản phẩm rất quen thuộc. Nhưng việc mua và lựa chọn ra sản phẩm tốt vẫn luôn là vấn đề được nhiều người phân vân. Bởi giá bán, thương hiệu, thiết kế, xuất xứ… của sản phẩm rất đa dạng. Người tiêu dùng quả là không dễ dàng để phân biệt. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khá bổ ích dành cho bạn. 

  • Dung tích của nồi cơm điện:

Đầu tiên là dung tích. Bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Không nên chọn sản phẩm có dung tích quá nhỏ. Nhưng một chiếc nồi quá lớn sẽ chiếm diện tích khá nhiều đấy.

Đừng lo lắng rằng bạn không thể định lượng được gia đình mình sẽ cần một sản phẩm dung tích bao nhiêu. Bạn chỉ cần áng chừng số người. Trong mô tả chi tiết của các sản phẩm đều có thông tin này rồi nhé!

  • Các chức năng của sản phẩm:

Một chiếc nồi điện tất nhiên sẽ phải có chức năng cơ bản nhất. Đó là nấu cơm. Ngoài ra, còn có một số chức năng mới được thêm vào như hấp, nấu cháo, hầm, hẹn giờ… Bạn không nhất thiết phải chọn một chiếc nồi đa công dụng đắt đỏ. Hãy cân nhắc chính nhu cầu và lựa chọn ra sản phẩm có chức năng phù hợp nhất.

  • Phần lõi lồi và lớp tráng men:

Một trong những điểm chúng ta không nên bỏ qua khi lựa chọn một chiếc nồi cơm điện. Đó là phần lõi của nồi. Thông thường, nếu chỉ nhìn sơ qua, chúng ta sẽ không xác định được chính xác lõi nồi là tốt hay không. Cách tốt nhất là bạn phải đọc thật kỹ thông tin như: Độ dày của lõi nồi, chất liệu, lớp tráng men, độ dày lớp tráng men… Nếu mua online, bạn có thể tìm thấy các thông tin này trong mô tả sản phẩm. Hoặc hỏi trực tiếp tư vấn viên. Nếu là mua hàng trực tiếp thì đừng ngần ngại. Hãy kiểm tra bằng cách lấy phần lõi của sản phẩm ra để cảm nhận nhé!

  • Lượng điện năng tiêu thụ:

Vì là một sản phẩm tiêu thụ điện. Nên bạn cần quan tâm tới yếu tố lượng điện tiêu thụ nữa nhé! Cách dễ dàng nhất là bạn nhìn vào công suất tiêu thụ điện của sản phẩm. Công suất nhỏ sẽ tiêu thụ ít điện và tiết kiệm điện hơn. Các sản phẩm có “Inveter” cũng được khuyến khích lựa chọn. Nhờ khả năng tiết kiệm điện ưu việt đấy nhé!

  • Dịch vụ kèm theo:

Dịch vụ đính kèm là gì? Đó là tất cả những phần cộng thêm của nhà cung cấp mang đến cho bạn khi mua sản phẩm. Ví dụ như dịch vụ giao chuyển hàng, bảo hành, sửa chữa, đổi trả… Tuy chỉ là những dịch vụ phụ thêm. Nhưng chúng lại rất quan trọng khi chúng ta chọn mua sản phẩm đồ dùng nhà bếp như nồi cơm điện, nồi áp suất hay nồi lẩu điện đấy nhé!

Đó là những gì mà bạn cần lưu ý khi mua một chiếc nồi cơm điện. Hi vọng là chúng có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm cần thiết này nhé!