Nồi áp suất

Thương hiệu

Nhà cung cấp

Giá

Giá giảm

Hầm nhừ thức ăn với Nồi áp suất chính hãng giá rẻ tại Alo24h.com

Muốn nấu các món hầm thì còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn nồi áp suất? Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều kích thước, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian tối đa mà thực phẩm vẫn được nấu chín hoàn hảo. Đây vẫn luôn là món đồ gia dụng yêu thích cho nhà bếp của rất nhiều bà nội trợ. Nhiều trường hợp, các bà nội trợ còn sử dụng chúng thay thế cho nồi lẩu, nồi ủ, nồi tiềm nữa.

Nồi áp suất có khá nhiều loại khác nhau. Loại truyền thống là loại nồi dùng ga. Người dùng sẽ cần tự tay sử dụng, kiểm soát nhiệt, căn chỉnh thời gian nấu, phương thức nấu. Loại truyền thống này tuy cũng đem lại tác dụng tốt trong nấu nướng. Nhưng vẫn còn khá hạn chế về thời gian và độ tiện lợi khi chúng ta quá bận rộn và không đủ rảnh rỗi để nấu nướng quá lâu. Bởi vậy, ngày nay, nhiều bà nội trợ yêu thích loại nồi thứ 2. Đó là nồi điện.

Ưu điểm của nồi áp suất điện là gì:

  • Tiện dụng dễ sử dụng: So với những sản phẩm nồi truyền thống thì nồi điện nổi bật hơn hẳn ở sự tiện dụng và cực kỳ dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cắm điện, lựa chọn chế độ nấu tùy theo ý muốn. Những việc còn lại là chờ đợi, chiếc nội được thiết kế với những chức năng riêng. Nó có thể tự động vận hành theo chương trình đã được lập trình sẵn. Bạn sẽ không cần lo lắng về nhiệt độ, canh thời gian, thực phẩm bị tràn, hạ áp… Rất tiện lợi khi bạn đang bận rộn, có con nhỏ, mệt mỏi, hoặc đơn giản là không muốn mất quá nhiều thời gian cho bếp núc.
  • Nấu được rất nhiều loại thực phẩm: Điểm đặc biệt thứ hai mà chúng ta không thể bỏ qua là với một chiếc nồi điện này, bạn có thể nấu được rất nhiều món khác nhau. Loại thực phẩm nhiều hay ít sẽ được đánh dấu trực tiếp trên mỗi sản phẩm. Thông thường, nồi áp suất điện sẽ nấu được rau củ, các loại hạt, cháo, thịt, xương… Với mỗi loại thực phẩm sẽ được tích hợp với mức nhiệt, áp suất và khung thời gian nhất định. Sao cho đảm bảo thực phẩm chín nhừ, mềm đúng như mong muốn.
  • Thiết kế đẹp hơn: Đây cũng là một ưu điểm rất dễ nhận thấy khi chúng ta quan sát trực tiếp và so sánh sản phẩm dùng điện và dùng ga. Nồi điện thường có mẫu mã đẹp hơn, sang trọng, thanh nhã hơn. Bởi vậy, với một không gian bếp hiện đại, đặc biệt là những bà nội trợ yêu cái đẹp. Thì nồi điện sẽ được đánh giá cao hơn so với nồi ga rất nhiều.

Với giá thành đa dạng, không cao hơn quá nhiều so với nồi ga. Đặc biệt là sản phẩm đáp ứng và giải quyết tối đa yêu cầu của người làm bếp. Các loại nồi điện như nồi áp suất, nồi lẩu điện, nồi ủ, nồi tiềm đang dần trở nên quen thuộc với các gian bếp gia đình cũng như gian bếp nấu ăn chuyên nghiệp.

Đến với Alo24h Nồi áp suất luôn được giảm giá rất ưu đãi. Alo24h updat giá mới nhất.