Bạn đã bỏ lỡ

TIỄN TÁO VỀ TRỜI – SĂN MÁY GIÁ HỜI – GIẢM THÊM ĐẾN 23%

Sale Expired
Giảm đến 23% cho Mobile - Tablet - Laptop -...Xem thêm

Giảm đến 23% cho Mobile – Tablet – Laptop – Apple
Khách hàng nhập số điện thoại trên website và nhận mã voucher qua điện thoại. Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Sơ lược về FPT Shop

FPT Luôn khẳng định uy tín bằng chất lượng và uy tín. Luôn có những sự kiện giảm giá đầy bất giờ
FPT Luôn khẳng định uy tín bằng chất lượng và uy tín. Luôn có những sự kiện giảm giá đầy bất giờ

Được thành lập từ năm 1988 bởi 13 nhà khoa học trẻ. Công ty FPT đã không ngừng thay đổi, phát triển và vươn mình trở thành tập đoàn công nghệ thông tin-viễn thông tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ cấu gồm hơn 26 ngàn công nhân viên. Trong đó có 12.241 kỹ sư công nghệ thông tin, nhân viên lập trình và các chuyên gia công nghệ. Không dừng lại ở đó, tập đoàn FPT còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Và kết quả là gặt hái được khá nhiều thành công ở các mảng:

 • Xuất khẩu phần mềm.
 • Tích hợp hệ thống.
 • Phát triển phần mềm.
 • Dịch vụ Công nghệ thông tin.
 • Phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.
Công ty FPT đã không ngừng thay đổi, phát triển và vươn mình trở thành tập đoàn công nghệ thông tin-viễn thông tư nhân hàng đầu tại Việt Nam
Công ty FPT đã không ngừng thay đổi, phát triển và vươn mình trở thành tập đoàn công nghệ thông tin-viễn thông tư nhân hàng đầu tại Việt Nam

Không chỉ có mặt trên 63 tỉnh thành của đất nước. FPT còn vươn mình tới 19 quốc gia khác trên toàn thế giới. Cụ thể là trên cả 4 châu lục: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Dưới đây là những quốc gia đang có sự đầu tư kinh doanh của tập đoàn này:

 • Tại Châu Mỹ: Mỹ
 • Tại Châu Úc: Australia.
 • Tại Châu Âu: Anh, Đức, Hà Lan, Pháp, Slovakia.
 • Tại Châu Á: Nhật Bản, Singapore, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Philippines, Indonesia, Lào, Bangladesh, Campuchia, Kuwait. Và tất nhiên, không thể thiếu là chủ nhà Việt Nam.

* Bên cạnh đólazada là thương hiệu có rất nhiều mã giảm giá lazada hấp dẫn.

FPT vì cộng đồng
FPT vì cộng đồng

Những thành tựu bất ngờ của FPT:

Kể từ năm 2014, 3 năm liền sau đó, doanh nghiệp này đều được IAOP xếp hạng trong TOP 100 Nhà cung cấp dịch vụ gia công toàn cầu. Đặc biệt, thành tựu được nhân lên gấp đôi vào năm 2015 và 2016. FPT được Nikkei Asian Review bình chọn là một trong 300 doanh nghiệp hàng đầu của Châu Á.

Sau 5 năm phát triển, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã mở rộng tới 438 cửa hàng
Sau 5 năm phát triển, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã mở rộng tới 438 cửa hàng

FPT Shop là hệ thống phân phối bán lẻ trực thuộc công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. Đây là một trong 7 công ty con của tập đoàn FPT. Được thành lập với mục đích phân phối bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao, điện tử, phần mềm… Giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các dòng sản phẩm của doanh nghiệp cũng như của nhiều thương hiệu lớn khác trên thế giới. Sau 5 năm phát triển, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã mở rộng tới 438 cửa hàng. Và đội ngũ nhân viên lớn mạnh, lên tới con số 5000.

Đến này, FPT Shop là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng, chuẩn quốc tế. Bao gồm nhiều mặt hàng kinh doanh như: laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện của các sản phẩm công nghệ, các dịch vụ công nghệ… Đây được cho là chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 trên thị trường chuyên về ngành hàng công nghệ.

 

Cách sử dụng mã giảm giá FPT Shop:

Giống như nhiều website thương mại điện tử khác, FPT cũng áp dụng khá nhiều mã giảm giá đặc biệt cùng các chương trình khuyến mãi. Sẽ được gửi tới những khách hàng may mắn. Khi nhận được mã, bạn có thể sử dụng khi thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến trên website Fptshop.com.vn bằng cách nhập mã trong bước thanh toán. Giá bán sẽ tự động được khấu trừ theo giá trị của mỗi loại mã khác nhau. Nói chung, với mỗi lần mua hàng hãy tìm trên alo24h.com để có được mã giảm nhé, bạn sẽ được giảm đáng kể chi phí. Một số hình thức mà fpt thường xuyên tổ chức (bạn hãy tham khảo thêm, chương trình sẽ thay đổi theo thời gian):

 • Giảm 30% cho các sản phẩm công nghệ.
 • Giảm tới 20% và hỗ trợ trả góp chỉ với 0% lãi suất khi mua laptop tại FPT Shop.
 • Cơ hội nhận quà tặng giá trị lên tới 1 triệu động khi đặt mua Samsung Galaxy J7+ tại FPT Shop.
 • Trả góp 0% cho các dòng điện thoại Iphone chuẩn chính hãng.

Các mã giảm và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng tháng/tuần/năm. Vì vậy, “săn” mã giảm giá FPT được coi là một trong những cách mua hàng thông minh. Giúp bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng, mà còn được hưởng mức giá bán vô cùng rẻ, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.