Đồng hồ Daniel Wellington nữ xách tay giá bao nhiêu?

134
dong ho kien quoc mang lai su that cho nguoi dung DW

Giá chính hãng đồng hồ Daniel Wellington nữ rơi vào tầm 3,6 – 5,2 triệu tùy mẫu. Tuy là hàng bình dân ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam, mức giá này vẫn khá kén người dùng.

Bài liên quan

Chính vì thế, người dùng Việt rất dễ bị thu hút trước những quảng cáo hàng xách tay với mức giá chỉ từ 1,5 – 3 triệu.

dong ho kien quoc mang lai su that cho nguoi dung DW

Không biết bạn có để ý không, cùng một mẫu đồng hồ, có nơi bán 1,5 triệu, có nơi 1,8 triệu, cũng có nơi bán 2, 5 triệu, thậm chí có nơi hơn 3 triệu. Mà nơi nào cũng quảng cáo xách tay, cam kết chính hãng này nọ.

Vậy, đâu là mức giá chuẩn, đâu là lừa đảo và làm sao tránh được cái bẩy “GIÁ RẺ”.

Bài viết này được viết để giúp bạn giải quyết những băn khoăn này, nhất là các bạn đang tìm mua đồng hồ Daniel Wellington nữ xách tay.

1/ Chân tướng đồng hồ Daniel Wellington xách tay

Nếu muốn mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam, có 2 lựa chọn:

– Một là, mua tại hệ thống hơn 30 đại lý ủy quyền của hãng, trải rộng từ Hà Nội vào tới Cần Thơ. Với giá từ 3,6 – 5,2 triệu.

– Hai là, mua xách tay thông qua những seller Facebook hoặc các shop xách tay. Với giá dao động từ 1,5 – 3,2 triệu.

Tuy nhiên, ít ai ngờ tới, hầu như hàng DW xách tay ở Việt Nam đều là fake, được gắn cho cái mác xách tay cùng những lời cam kết chắc nịt đánh trúng vào tâm lý người mua.

Thực tế, giá gốc của chúng chỉ vài tram ngàn, được mua tại Trung Quốc, qua nhiều khâu trung gian, bị thổi lên gấp 5 – 6 lần, tặng kèm một gói lừa đảo cho người dùng nếm thử.

Con đường từ Quảng Châu lên kệ trưng bày chính hãng

Cái gọi là hàng xách tay, nói cho sang để dễ bán hàng, thực chất được mua tại Quảng Châu với số lượng lớn, bởi các nguồn hàng sỉ.

Đây là đầu nguồn cung cấp hàng hóa cho các shop xách tay lớn ở HCM, Hà Nội.

Các shop này lại tuyển thêm cộng tác viên, là sinh viên, chị em bĩm sữa hoặc các bạn nữ hot facebook.

Sau nhiều khâu, sản phẩm đến tay người dùng với những lời quảng cáo, cam kết chắc nịt. Nhưng khi có chuyện xảy ra thì phủi bỏ trách nhiệm.

Con duong tu Quang Chau len ke trung bay chinh hang

2/ Giá gốc đồng hồ Daniel Wellington nữ xách tay là bao nhiêu

Giải mã những cái giá

Sự khác nhau giữa nơi bán 1,5 triệu và 3 triệu không phải ở sản phẩm, vì nó đều là fake, chất lượng na ná nhau. Sự khác biệt lớn nhất khiến giá chênh lệch, là ở trình độ lừa đảo của người bán.

  • Những nơi bán giá tầm dưới 1,5 triệu, chủ yếu đánh vào đối tượng ham giá rẻ, đa phần không có kinh nghiệm check hàng và xem hàng. Đối tượng rất dễ bị dụ. Những người bán giá này, đa phần là bán online, không có cửa hàng, họ chấp nhận lãi ít hơn, nhưng bán được số lượng.
  • Những nơi bán giá tầm 1,8 – 2 triệu, đánh vào đối tượng “sợ hàng rẻ là hàng dõm”. Luôn có những khách hàng như vậy, đặc biệt là phụ nữ. Họ sẳn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để được an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, tâm lý này đã bị nắm thóp bởi những kẻ lừa đảo cao tay.
  • Những nơi bán từ 2,5 – 3 triệu hơn, đa phần có cửa hàng, thậm chỉ nhiều chi nhánh. Đánh vào đối tượng chỉ thích mua hàng đắt tiền. Vì thường, các đại lý chính hãng sale off khoảng 15%, giá còn khoảng hơn 3 triệu một chút. Những tay này để mức giá tầm 3,2 triệu, với quảng cáo “hàng chính hãng, sale off”. Khách hàng nhìn vào thấy có cửa hàng đàng hoàng, lại thêm nhiều chi nhánh, thế là tin mà không cần check hàng trước.

Thực ra, nếu bạn có đi xem và so sánh hàng ở các nơi kể trên, sẽ thấy hàng hóa nó y hệt nhau. Cái khác lớn nhất là ở trình lừa đảo của thằng bán hàng.

Giá gốc thực sự của đồng hồ Daniel Wellington nữ xách tay là bao nhiêu?

Đồng hồ Daniel Wellington nữ xách tay thực chất là hàng fake, giá gốc chỉ 5 – 6 trăm ngàn, qua nhiều khâu trung gian, giá bị đẩy lên 2 – 3 triệu tại các shop xách tay.

Nếu bạn đã từng đi xem hàng ở các shop dạng này và cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm. Đừng vội nghĩ nó chính hãng, do bạn chưa cầm qua hàng chính hãng nên thấy nó xịn thôi.

Nếu đã cầm qua hàng chính hãng, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về chất lượng và ngoại hình của chúng.

Bây giờ, bạn có 2 lựa chọn:

Một là để dành thêm tiền mua chính hãng tại đại lý ủy quyền cho an toàn, với giá ít nhất 3,6 triệu.

Haimua hàng fake, vì thật ra, cái gọi là xách tay kia cũng chỉ là fake mà thôi. Nếu bạn đã hài lòng với chất lượng những con xách tay, bạn có thể sở hữu chúng với đúng giá của nó.

Ban Daniel Wellington fake gia bao nhieu

Đồng hồ nữ giảm giá bằng với hàng fake bạn chọn sản phẩm nào ?

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Classic Ashfield 0016DW (size: 36 mm)
930.000đ1.370.000đ
XEM NGAY Blogkienquoc
Update: 01-08-2019
Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Classic Ashfield 0015DW (size: 36 mm)
930.000đ1.370.000đ
XEM NGAY Blogkienquoc
Update: 01-08-2019

3/ Đừng chỉ nghe, hãy tự kiểm chứng

Các bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington nữ xách tay, hãy kiểm chứng hãng hóa trước bằng cách xem các bài viết phân biệt thật giả và đi xem hàng chính hãng trước ở các đại lý ủy quyền.

Tôi tin chắc, nếu bạn đã từng cầm một con hàng chính hãng trên tay, bạn sẽ không thể bị lừa bởi hàng xách tay. Vì chúng khác nhau thấy rõ.

Đừng vội nghe và tin những lời quảng cáo mồm, không chứng cứ. Hãy check hàng trước khi mua nhé.

Là tín đồ thường xuyên mua hàng online, nên tôi làm website Alo24h.com để tổng hợp các thông tin giảm giá, mã giảm giá, chia sẻ những thông tin bổ ích... với mong muốn bản thân tôi và mọi người xung quanh có thể mua hàng với giá tốt hơn với chất lượng từ những nhà phân phối uy tín, tại sao không ? ^_^.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây