Siêu thị điện máy Chợ Lớn khuyến mãi mọi lúc mọi nơi

378
Siêu thị điện máy chợ lớn - Alo24h.com

Điện máy chợ lớn khuyến mãi không ngừng mỗi tuần. Không chỉ thế, còn có nhiều khuyến mại khác như khuyến mại riêng cho mua hàng online, khuyến mại ngân hàng, voucher giảm giá SIÊU HẤP DẪN…

Gợi ý bài viết:

None found

Bạn đã biết những điều này về điện máy chợ lớn khuyến mãi chưa?

Thương hiệu điện máy Chợ Lớn đã có mặt trên thị trường được hơn 20 năm. Khởi đầu là Siêu thị điện máy – Nội thất Chợ Lớn được thành lập bởi Công ty TNHH Cao Phong vào ngày 21/05/2001. Có trụ sở chính ở Lô G, chung cư Hùng Vương, đường Tản Đà, P.11, Q.5, TP.HCM. Sự ra đời của điện máy Chợ Lớn được coi là dấu ấn quan trọng của thị trường Việt Nam trong ngành hàng phân phối bán lẻ các sản phẩm điện máy và nội thất.

Xem thêm: Siêu thị điện máy Nguyễn Kim với hơn 20 năm phát triển, với hàng ngàn sản phẩm khuyến mãi từ điện máy, đồ gia dụng gia đình…

Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, điện máy Chợ Lớn đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân Việt với hơn 10 ngàn sản phẩm chính hãng. Những sản phẩm này đều từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Samsung, Panasonic, Electrolux, Midea, Sony, Sanyo, LG, Toshiba… Hiện tại, điện tử, điện lạnh, thiết bị di động, vi tính, viễn thông, nội thất và đồ gia dụng cũng là những ngành hàng kinh doanh chính tại đây.

Sau hơn 20 năm, điện máy Chợ Lớn đã gặt hái được những gì?

 • Được chứng nhận là “Hệ thống bán lẻ xuất sắc” bởi những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như Panasonic, LG, Sony, Sanyo, Toshiba, Samsung…
 • Được bình trọn là “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”. Danh hiệu được Phòng Công nghiệp Việt Nam và AC Nielsen bình chọn.
 • Lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2010.
 • Đạt danh hiệu “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” do người tiêu dùng bầu chọn.
 • Hân hạnh nhận được giải thưởng danh giá “5 năm liền là Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất” được người tiêu dùng đánh giá năm 2011.

Cùng với công việc kinh doanh là hàng loạt các hoạt động xã hội ý nghĩa!

 

Siêu thị điện máy – Nội thất Chợ Lớn là một trong những thương hiệu vô cùng tích cực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa. Tiêu biểu như:

 • Tổ chức vui chơi trung thu, tết cho trẻ em đường phố.
 • “Tiếp lửa cuộc sống” – chương trình được thực hiện năm 2006, dưới dự hợp tác và hỗ trợ của thành đoàn TPHCM. Với mục tiêu trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần giúp cuộc sống của họ đầy đủ và hạnh phúc hơn.
 • Năm 2007, tham gia ủng hộ từ thiện vì nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam do Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức.
 • Năm 2010, trao tặng nhiều phần quà ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung. Giúp bà con khắc phục phần nào khó khăn và thiệt hại.
 • Liên tục tham gia các chương trình vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sao không nên bỏ qua các chương trình khuyến mãi điện máy Chợ Lớn?

Nói đến các website bán hàng trực tuyến, chúng ta có thể tìm kiếm được hàng ngàn thông tin khác nhau. Bạn có thể cảm thấy lôi cuốn hơn với những website như Lazada. Lazada là một mô hình chợ điện tử khá nổi tiếng được du nhập từ nước ngoài. Họ không ngừng đưa ra những khuyến mãi chỉ nghe qua đã đủ khiến bạn phải xuyến xao. Như “giá hủy diệt”, “app tiết kiệm”, “khuyến mãi ngành hàng”, “khuyến mãi ngân hàng”, “mã giảm giá”… Vậy tại sao, chúng ta vẫn luôn được khuyên rằng hãy lựa chọn điện máy Chợ Lớn?

Lý do là thương hiệu điện máy Chợ Lớn có những điểm mà thương hiệu khác không có. Họ không chỉ vạch sẵn chiến lược phát triển trở thành trung tâm bán lẻ sản phẩm điện máy-nội thất số 1 Việt Nam. Tập trung nâng cao liên kết với các đối tác lớn hàng đầu trên thế giới để tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng, thông qua:

 • Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và quyền lợi của người tiêu dùng Việt.
 • Đa dạng hóa sản phẩm ở các ngành hàng chính:Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Viễn thông – Laptop, Di động – Tablet, Nội thất. Giúp khách hàng có những lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ trước và sau mua chuyên nghiệp.
 • Hợp tác cùng các thương hiệu sản xuất hàng đầu. Đảm bảo được chắc chắn chất lượng sản phẩm trong kinh doanh.

Điện máy chợ lớn khuyến mãi mọi lúc mọi nơi!

Không dừng lại ở những hình thức khuyến mãi giảm giá thông thường. Điện máy Chợ Lớn cải tiến hơn bằng 3 hình thức khuyến mãi chính là:

 • Khuyến mãi mua hàng theo tuần.
 • Khuyến mãi ngân hàng.
 • Khuyến mãi online.

Các hình thức điện máy Chợ Lớn áp dụng khuyến mãi này đã từng ngày đem lại khá nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Luôn gia tăng được tối đa lợi ích khách hàng được nhận. Nhờ vậy, trải qua nhiều năm phát triển, người tiêu dùng Việt vẫn không vơi đi niềm yêu thích và tin tưởng vào thương hiệu này.

Là tín đồ thường xuyên mua hàng online, nên tôi làm website Alo24h.com để tổng hợp các thông tin giảm giá, mã giảm giá, chia sẻ những thông tin bổ ích... với mong muốn bản thân tôi và mọi người xung quanh có thể mua hàng với giá tốt hơn với chất lượng từ những nhà phân phối uy tín, tại sao không ? ^_^.